சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்

சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்
சேரனின் "திருமணம்" நடிகர்கள் மற்றும் தொழில்நுட்ப கலைஞர்கள்

ARTISTS

 1. CHERAN
 2. SUKANYA
 3. THAMBI RAMAIAH
 4. M S BASKAR
 5. UMAPATHY RAMAIAH
 6. KAVYA SURESH
 7. JAYAPRAKASH
 8. MANOBALA
 9. BALA SARAVANAN
 10. SEEMA G NAIR
 11. ANUPAMA

 

TECHNICIANS

WRITTEN & DIRECTED BY                              -              CHERAN

PRODUCTION                                                    -              PRENISS INTERNATIONAL (OPC) PRIVATE LIMITED

PRODUCER                                                         -              PREMNATH CHIDAMBARAM

CEO OF PRENISS INTERNATIONAL            -              VELLAY SETHU

CINEMATOGRAPHER                                      -              RAJESH YADAV

MUSIC COMPOSER                                         -              SIDDHARTH VIPIN

EDITOR                                                                 -              PONNUVEL DAMODARAN

CHOREOGRAPHERS                                         -              ASHOK RAJAN – BALAKUMAR – REVATHY – SAJNA NAJAM

LYRICISTS                                                             -              YUGABHARATHI – LALITHANAND – CHERAN

COSTUME DESIGNER                                      -              KAVITHA SACHI

PRO                                                                       -              NIKIL

MAKEUP                                                              -              UK. SASI

PRODUCTION EXECUTIVE                             -              S. BENJAMIN

PUBLICITY DESIGNS                                        -              TANDORA

 

சேரனின்

திருமணம்

நடிகர்கள்

 1. சேரன்
 2. சுகன்யா
 3. தம்பி ராமையா
 4. எம் எஸ் பாஸ்கர்
 5. உமாபதி ராமையா
 6. காவ்யா சுரேஷ்
 7. ஜெயபிரகாஷ்
 8. மனோபாலா
 9. பால சரவணன்
 10. சீமா ஜி நாயர் 
 11. அனுபமா

 

தொழில் நுட்ப கலைஞர்கள்

எழுத்தும் – இயக்கமும்                            -               சேரன்

தயாரிப்பு நிறுவனம்                   -               PRENISS INTERNATIONAL (OPC) PRIVATE LIMITED

தயாரிப்பாளர்                                 -               பிரேம்நாத் சிதம்பரம்

CEO OF PRENISS INTERNATIONAL            -              வெள்ளை சேது

ஒளிப்பதிவாளர்                                            -               ராஜேஷ் யாதவ்

இசையமைப்பாளர்                                    -               சித்தார்த் விபின்

படத்தொகுப்பாளர்                                      -               பொன்னுவேல் தாமோதரன்

நடனம்                                                               -               அஷோக் ராஜன் - பாலகுமார் – ரேவதி - சஜ்னா நஜம்

பாடலாசிரியர்கள்                                        -               யுகபாரதி – லலிதானந்த் - சேரன்

ஆடை வடிவமைப்பாளர்                       -               கவிதா சச்சி

மக்கள் தொடர்பு                                            -               நிகில்

ஒப்பனை                                                          -               UK.  சசி

தயாரிப்பு மேற்பார்வை                           -               S. பெஞ்சமின்

விளம்பர வடிவமைப்பு                            -               தண்டோரா