vaa vaathiyaar Cast and Crew and Stills
நடிகர்கள் & கதாபாத்திரங்கள்
கார்த்தி – ராமேஸ்வரன் (அ) ராமு / வாத்தியார்
கிருத்தி ஷெட்டி – வூ (Wu)
ராஜ்கிரண் – பூமிப்பிச்சை
சத்யராஜ் – பெரியசாமி
ஆனந்தராஜ் – பாபு
ஜி. எம். சுந்தர் – மணி
கருணாகரன் – கோவிந்த ராமன்
ஷில்பா மஞ்சுநாத் – மாலினி
ரமேஷ் திலக் – ரமேஷ்
நிழல்கள் ரவி – முதல்வர்
யார் கண்ணன் – மதி சோழன்
நிவாஸ் ஆதிதன் – நிவாஸ்
பி. எல். தென்னப்பன் (ராமுவின் தந்தை) – ஜெய் கணேஷ்
வித்யா (ராமுவின் தாய்) – சுசிலா
தொழில்நுட்ப குழு விவரம் :
கதை & இயக்கம் : நலன் குமாரசாமி
ஒளிப்பதிவு : ஜார்ஜ் C. வில்லியம்ஸ் ISC
இசை : சந்தோஷ் நாராயணன்
கலை இயக்கம் : டி. ஆர். கே. கிரண்
படத்தொகுப்பு : வெற்றி கிருஷ்ணன்
சண்டை: அனல் அரசு
ஒலி அமைப்பு : விஷ்ணு கோவிந்த்
பாடல் வரிகள் : விவேக், முத்தமிழ், கெலிதீ, துரை
நடன அமைப்பு : சாண்டி / எம். ஷெரிப்
உடை வடிவமைப்பாளர்கள் :
பூர்ணிமா ராமசாமி, ஏகன் ஏகம்பரம், பல்லவி சிங்
உடைகள் : எல். தனபால்
மேக்கப் : பாரிவள்ளல்
சிறப்பு மேக்கப் : ரஞ்சித் அம்பாடி
பிரசார வடிவமைப்பு : டூனி ஜான், 24AM
VFX தலைவர் : ஆர். ஹரிஹர சுதன்
இயக்க குழு :
அருண் நேஹ்ரு, எஸ். ஆண்டனி பாஸ்கர், சிவபிரகாஷ், பி. கவின் கார்த்திக், எம்.டி. இம்ரான், சரண் செல்வராஜ்
தயாரிப்பு கட்டுப்பாடு : எஸ். சிவகுமார்
தயாரிப்பு நிர்வாகிகள் : ஜி. காமராஜ் – எஸ். ராஜ்கமல்
தயாரிப்பு ஒருங்கிணைப்பு : ஈ. வி. தினேஷ் குமார்
மக்கள் தொடர்பு : யுவராஜ்
நிர்வாக தயாரிப்பாளர் : ஏ. ஜி. ராஜா
இணை தயாரிப்பாளர் : நேஹா ஞானவேல்ராஜா
தயாரிப்பு : கே. ஈ. ஞானவேல்ராஜா
பேனர் : ஸ்டுடியோ கிரீன்
டிரெய்லர் கட் : செல்வா RK
ஆடியோ லேபல் : Think Music
CAST
Karthi - Rameshwaran (a) Ramu) /Vaathiyaar
Raj Kiran - Bhoomipichai
Sathyaraj - Periyasaami
Krithy Shetty - Wu
Anandaraj - Babu
GM Sundar - Mani
Karunakaran - Govindha Raman
Shilpa Manjunath - Malini
Ramesh Thilak - Ramesh
Nilazhgal Ravi - Chief Minister
Yaar Kannan - Madhi Chozhan
Nivas Adithan - Nivas
PL Thenappan (Ramu's Father) - Jai Ganesh
Vidya (Ramu's Mother) – Susila
CREW
Written & Directed by Nalan Kumarasamy
Director of Photography : George C. Williams Isc
Music : Santhosh Narayanan
Production Designer : D.R.K.Kiran
Editor : Vetre Krishnan
Action : ‘Anl’ Arasu
Audiography : Vishnu Govind
Lyrics : Vivek, Muthamil, Kelithee, Durai
Choreography : Sandy / M Sherif
Costume Designers : Poornima Ramaswamy, Aegan Ekambaram, Pallavi Singh
Costumes : L.Dhanapal
Makeup : Parivallal
Special Makeup : Ranjith Ambady
Publicity Design : Tuney John, 24am
VFX Head : R Harihara Suthan
Direction Team : Arun Nehru, S. Antony Baskar, Shivaprakash, P.Kavin Karthik, MD Imran,
Sharan Selvaraj
Production Controller : S.Sivakumar
Production Executive : G.Kamaraj - S.Rajkamal
Production Co-Ordination : E. V. Dinesh Kumar
PRO : Yuvaraj
Digital Promotions : Digitally
Executive Producer : A.G.Raja
Co-Producer : Neha Gnanavelraja
Produced by K.E.Gnanavelraja
Banner : Studio Green
Trailer Cut : Selva RK
Audio Label : Think Music




